WUXI SIYOUTE STEEL CO.,LTD
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : lisa

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18921114618

WhatsApp : +8618921114618

Free call
WUXI SIYOUTE STEEL CO.,LTD

มือโปรสแตนเลส fessional ขดลวดแผ่นและท่อ ผู้ผลิต

ลูกค้าเป็นคนแรกยึดหลักความซื่อสัตย์

  • WUXI SIYOUTE STEEL CO.,LTD
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: TRUMP ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 3Million-5Million ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

วูซี่ทรัคสเปเชียลสตีลบจก. มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสแตนเลสเป็นเวลาหลายปีรวมทั้งแผ่นสแตนเลส 200/300/400 (เหล็กแผ่นรีดร้อน: หมายเลข 1; เหล็กแผ่นรีดเย็น: 2B, BA, NO.4, เส้นผม, กระจก 8K, ผิวนูน, แกะสลักเสร็จ ) ขดลวดสแตนเลส 200/300/400 ท่อสแตนเลส 200/300/400 และผลิตภัณฑ์สแตนเลสอื่น ๆ

ประวัติ
7-15 วันทำการจัดส่งที่รวดเร็ว

 

การสั่งซื้อของคุณนั้นมาจากเราเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดส่งที่รวดเร็วให้กับทุกคน

 

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต
 
a) การควบคุมวัตถุดิบ

 

In China, there are many raw material manufacturers and we keep good relationship with them, we have large and stable purchase quantity from them and they guarantee to supply stable quality material to us. ในประเทศจีนมีผู้ผลิตวัตถุดิบจำนวนมากและเรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขาเรามีปริมาณการซื้อที่มีขนาดใหญ่และมีเสถียรภาพจากพวกเขาและพวกเขารับประกันว่าจะจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพให้เรา Most of raw material manufacturers are State-owned enterprises which supply prime quality. ผู้ผลิตวัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นรัฐวิสาหกิจที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

 

b) การควบคุมคุณภาพ
 
b1. b1 QC in workshop QC ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ
Supevisors จะตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ
b2. b2 QC in packaging QC ในบรรจุภัณฑ์
 
c) คุณภาพบ่น
 

If any customers make quality complains, we will forwarder it to our service team. หากลูกค้าร้องเรียนคุณภาพเราจะส่งต่อไปยังทีมบริการของเรา They will report directly to our factory manager.Usually we will hold a meeting with production, purchasing and packaging departments in 24 hours, and will response in 48 hours with feedback and solution. พวกเขาจะรายงานโดยตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเราโดยปกติแล้วเราจะจัดการประชุมกับแผนกการผลิตการจัดซื้อและบรรจุภัณฑ์ใน 24 ชั่วโมงและจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงพร้อมข้อเสนอแนะและการแก้ปัญหา

บริการ

1. หนึ่งปีต่อไปนี้:

We'll follow up and concern each order within a year. เราจะติดตามและแจ้งคำสั่งซื้อแต่ละรายการภายในหนึ่งปี If there're any problems of our order or product, you can contact us. หากมีปัญหาใด ๆ สำหรับการสั่งซื้อหรือผลิตภัณฑ์ของเราคุณสามารถติดต่อเรา

2. ตอบกลับอย่างรวดเร็ว:

หากคุณพบปัญหาคุณภาพใด ๆ หลังจากได้รับสินค้าคุณสามารถติดต่อกับเราเราจะจัดการและตอบคุณใน 48 ชั่วโมง

3. รายการราคาใหม่ส่งถึงคุณหลังจากผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่

ทีมงานของเรา

สำหรับแผนกส่งออกเรามีทีมงานที่มีพนักงานขายและพนักงานขายมืออาชีพมากกว่า 5 คนและพนักงานให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์หลายคนที่สามารถแนะนำคำแนะนำที่ดีสำหรับแผนกการประมวลผล

  • M.Boroomandi

    M.Boroomandi
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ